Vì Sao Nên Dùng Màng PE Để Quấn Hàng Hóa Pallet
Tin tức

Vì Sao Nên Dùng Màng PE Để Quấn Hàng Hóa Pallet

Thay vì sử dụng các loại dây khác nhau như trước đây thì việc dùng màng PE để quấn các Pallet hàng hóa ngày càng trở nên phổ biến hơn. Nguyên nhân là bởi vì loại vật liệu này không chỉ có giá thành rẻ hơn mà còn có nhiều ưu điểm nổi bật khác, giúp đảm bảo an toàn cho hàng hóa được vận chuyển:

Giúp cố đính hàng hóa tốt hơn

Màng pe có khả năng bám dính cực tốt, giúp cố định hàng hóa trên pallet, tránh trường hợp bị rơi rớt, văng vãi khắp nơi, hay làm đổ hàng khi di chuyển, lưu trữ, đảm bảo an toàn cho hàng hóa, rất tiện lợi khi xếp dỡ hàng hóa.

 

Màng PE giúp cố định hàng hóa trong việc vận chuyển

Bảo vệ hàng hóa cực tốt khi vận chuyển

Doanh nghiệp khi sử dụng màng pe quấn pallet giúp hàng hóa tránh khỏi các tác động thời tiết khác nghiệt nhất như nắng, mưa, ẩm,……, lớp màng pe bên ngoài sẽ giúp bảo vệ hàng hóa khi va chạm, tránh trầy xước, rách vỏ… trong quá trình vận chuyển.

Màng PE bảo vệ hàng hóa dễ dàng hơn khi vận chuyển

Giúp bảo quản hàng hóa tốt hơn khi lưu kho

Khi sản phẩm được quấn màng pallet bên ngoài, lớp màng tiếp xúc với môi trường axit, kiềm, nước, hay các chất dung môi thì nó sẽ giúp bảo vệ hàng hóa và ngăn chặn sự xâm nhập của các tác nhân này. Đồng thời, hàng hóa sẽ được bảo quản tốt hơn, tránh được các tác nhân nguy hiểm gây nguy hại như bụi bặm, ngăn chặn quá trình oxi hóa gây gỉ sét, bong tróc ở hàng hóa do tiếp xúc với không khí… khi được quấn bằng màng pe.

 

Màng PE bảo quản hàng hóa khỏi bụi ẩm mốc trong quá trình lưu kho

 

Dùng màng pe sẽ giúp tiết kiệm chi phí

Hiện nay, màng pe thông thường mỏng hơn và co dãn tốt hơn các loại khác, nên khi sử dụng sẽ đỡ tốn kém hơn nhiều, màng pe sẽ giúp tiết kiệm màng cho mỗi pallet. Màng pallet cũng dai hơn nên quấn chặt hơn, số vòng cần quấn cũng ít hơn mà vẫn hiệu quả. 

 

Màng PE sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

Công Ty TNHH Sản Xuất TM - DV Nhựa Thiên Phú An

Địa chỉ: thửa số 182, KP Khánh Long, Tân Phước Khánh, Tân Uyên, Bình Dương

Hotline: 0902814052 -  Mr.Thái : 0947780806 

Email: thienphuan.pe@gmail.com

website: www.thienphuanpe.com

Video clip
Bản đồ hướng dẫn