ứng dụng màng pe, đóng gói bằng màng pe,sử dụng màng pe đóng gói hàng hóa
Tin tức

Vì sao nên sử dụng màng PE trong đóng gói hàng hóa?

Bạn muốn:

  • Vận chuyển hàng hóa đi xa mà không lo bị đổ vỡ, thất thoát.
  • Bảo vệ hàng hóa khỏi bụi bẩn, ẩm ướt.
  • Cố định hàng hóa thuận tiện cho vận chuyển.

                                                    Kết quả hình ảnh cho giải phap đóng gói màng pe

 

Lợi ích tuyệt vời của màng PE

  • Chống các tác nhân gây hại từ môi trường: Khi vận chuyển và lưu kho không thể tránh khỏi những trường hợp bị bám bụi, lấm bẩn làm mất thẩm mỹ, làm hàng hóa trông có vẻ cũ kỹ, không vệ sinh. Nhưng nếu có sự bảo vệ của màng pe thì hàng hóa của bạn sẽ hoàn toàn được bảo vệ tốt nhất.
  • Cố định hàng hóa trên pallet và khi vận chuyển: màng pe giúp liên kết các thùng hàng, có khả năng bám dính rất tốt, giúp cố định hàng hóa trên pallet, tránh trường hợp bị rơi hàng làm thất lạc, hay làm đổ hàng khi di chuyển, lưu trữ, đảm bảo an toàn cho hàng hóa, rất tiện lợi khi xếp dỡ hàng hóa. Thay vì việc phải sử dụng dây chằng hoặc túi khí tốn kém mà lại không đảm bảo an toàn, bạn chỉ cần quấn chúng bằng màng pe vừa có thể cố định hàng hóa vừa có thể bảo vệ hàng hóa rất tốt.
  • Ngăn cản quá trình oxi hóa các sản phẩm kim loại: Đối với thời tiết ẩm cao ở Việt Nam các nhà sản xuất thường đau đầu với tình trạng các sản phẩm kim loại bị gỉ sét, oxi hóa gây bong tróc. Nhưng với đặc tính của màng pe có đặc tính trơ với các loại dung môi, không phản ứng với dung dịch nước Br, axit, và kiềm… lại không cho O2, N2, CO2… đi qua nên hoàn toàn yên tâm về việc đảm bảo chất lượng của sản phẩm.

 

 

 

 

Với tất cả những lợi ích cũng như những ứng dụng đa dạng của màng pe trong nhiều ngành nghề có thể nói màng pe chính là chìa khóa thành công trong đóng gói.

Để mua được sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất hãy liên hệ với chúng tôi:

Hotline:0902.81.40.52.

Video clip
Bản đồ hướng dẫn