CÔNG TY TNHH SX TMDV NHỰA THIÊN PHÚ AN là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các loại băng keo, Màng pe, màng co, dây đai, dây cuốn hàng đầu khu vực phía nam, đặc biệt công ty chuyên nhận đơn làm theo yêu cầu, đáp ứng cho tất cả những khách hàng khó tính nhất. Với hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài cùng đội ngũ nhân viên, công nhân giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất băng keo. CÔNG TY TNHH SX TMDV NHỰA THIÊN PHÚ AN tự tin có thể mang đến cho khách hàng những loại băng keo chất lượng cao giá cả cạnh tranh nhất hiện nay.

Để đáp ứng nhu cầu cung cấp các sản phẩm băng keo ra thị trường chuyên nghiệp và chất lượng, Hiện nay CÔNG TY TNHH SX TMDV NHỰA THIÊN PHÚ AN đang hướng đến mô hình kinh doanh rộng mở như sau:

Kinh doanh nội địa

Bán hàng online, xây dựng hệ thống những đại lý phân phối băng keo, những công ty thương mại, những doanh nghiệp trong nước và những doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam có nhu cầu sử dụng băng keo.

Kinh doanh xuất khẩu

Xuất khẩu băng keo sang các nước trong khu vực Đông Nam Á như Campuchia, Thái Lan… và rộng hơn là trong khu vực Châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc… Liên tục hoàn thiện giá trị thương hiệu băng keo Trung Kiên bằng cách đa dạng về mẫu mã và chủng loại, nâng cao chất lượng sản phẩm, chính sách đổi trả và hậu mãi, đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng.

Lĩnh vực kinh doanh

Hiện nay CÔNG TY TNHH SX TMDV NHỰA THIÊN PHÚ AN đang sản xuất và phân phối các loại sản phẩm như: Băng keo dán thùng, băng keo in chữ, băng keo giấy, băng keo 2 mặt, băng keo vải, băng keo xốp, băng keo điện, băng keo văn phòng phẩm, màng PE, Dây đai nhựa, dây rút nhựa…. Đặc biệt với công nghệ ép bọt khí hiện đại sẽ ép hết bọt khí trên các loại băng keo trong và đục, đem lại cho khách hàng những sản phẩm với mẫu mã hoàn hảo.

Phương châm kinh doanh

– Luôn đặt chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

– Liên tục cập nhật và đưa những công nghệ mới nhất vào trong sản xuất nhằm đem đến những sản phẩm băng keo chất lượng cao, mẫu mã đẹp cho tất cả khách hàng.